FESTIVAL HOTEL – TỔ HỢP KHÁCH SẠN DU LỊCH SPA

FESTIVAL HOTEL – TỔ HỢP KHÁCH SẠN DU LỊCH SPA

IMG_7595 (Copy)

Festival Hotel là một khách sạn có tiếng lâu năm nằm tại trung tâm Sài Gòn. Dự án cải tạo khách sạn được diễn ra trong 1 thời gian ngắn để nhanh chóng trở lại phục vụ khách mùa du lịch tới gần. Vhome24 được chọn là đơn vị cung cấp và thi công gương kính cho toàn bộ các phòng của khách sạn. IMG_9515 (Copy) IMG_9522 (Copy)

Yêu cầu ban đầu của chủ dự án là sử dụng gương soi đèn led hắt như các khách sạn sang trọng và cũng là xu hướng của những năm gần đây. Tuy nhiên do thời gian thi công quá gấp gáp nên dự án được chia làm 2 giai đoạn: Giai đoạn 1 lắp gương ốp tường, và giai đoạn 2 gắn đèn.IMG_9523 (Copy)

Việc ốp gương lên tường tưởng chừng đơn giản nhưng cũng khá phức tạp do chủ đầu tư muốn gương lọt vô các hốc tường có kích thước cố định. IMG_9528 (Copy)

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề kính, Vhome24 đã hoàn tất dự án đúng tiến độ, và đảm bảo chất lượng gương, cũng như thẩm mỹ cho dự án.

IMG_9529 (Copy)

IMG_9531 (Copy) IMG_9533 (Copy)

 

IMG_9534 (Copy)

IMG_9537 (Copy)

 

IMG_9538 (Copy)

IMG_9539 (Copy)

03acccc099037d5d2412

 

 

Việc khai thông trở lại các dòng kênh rạch khó không? Khó, vì nó rất tốn kém, động chạm tới nhiều gia đình. Nhưng có làm được không? Làm được, minh chứng rõ ràng nhất cho chuyện này là Nhiêu Lộc – Thị Nghè.

Hơn nữa kinh phí dành cho việc khôi phục hệ thống tiêu thoát nước tự nhiên chưa chắc tốn kém nhiều hơn các dự án chống ngập lẻ mẻ, đối phó từng vụ việc, từng năm… trong khi lợi ích mang lại rất lớn và lâu dài.

Một khi làm được như thế, thành phố này chả cần đến các dự án nghìn tỉ, chả cần dành đất cho hồ nhân tạo, chả cần máy bơm khủng và cũng chả cần sáng kiến lu, chậu làm dậy sóng như vừa qua.

Gọi điện Inbox Chỉ Đường