CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

1. Điều kiện đổi trả sản phẩm.

  • Khách hàng còn giữ các chứng từ đã mua hàng như hóa đơn mua hàng, biên nhận giao hàng, sao kê của ngân hàng,… hoặc chứng minh hàng hóa được mua tại các kênh bán của Vhome24
  • Sản phẩm còn nguyên tem, mác, nguyên đai kiện ban đầu, chưa qua lắp ráp/ sử dụng và quà tặng kèm (nếu có).

 

2. Quy định đổi/trả hàng.

Quý khách có thể đổi, trả hàng khi mua qua website www.vhome24.com trong vòng 07 ngày kể từ ngày nhận hàng. Quý khách vui lòng xem quy định đổi trả hàng  thực hiện các bước theo như dưới đây:

  1. Các trường hợp đổi trả:

a.Theo nhu cầu của khách hàng

Hàng mua không phù hợp ( kích thước nhỏ hơn hoặc lớn hơn so với khách dự kiến ban đầu,… ). Để hạn chế việc đổi, trả, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin kích thước khu vực cần sử dụng gương hay các yêu cầu đối với sản phẩm để nhận được tư vấn lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất.

         b.Giao sai đơn hàng hoặc hư hỏng:

Khi nhận hàng, quý khách hàng vui lòng kiểm tra tình trạng bao bì và sản phẩm để đảm bảo hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng, màu sắc theo đơn đặt hàng và không có bất kỳ hư hỏng do tác động bên ngoài nào hoặc lỗi của nhà sản xuất.

3.Quy trình đổi trả sản phẩm

 

Bước 1: Khách hàng liên hệ đến Vhome24 hotline: 0906 106 951 hoặc email: info@vshop24.com để yêu cầu về việc đổi trả sản phẩm. Nhân viên Vhome24 sẽ hướng dẫn bạn quy trình đổi trả sản phẩm nếu các sản phẩm này đáp ứng đầy đủ các điều kiện đổi trả.

Bước 2: Khách hàng mang sản phẩm cần đổi trả đến kho hàng của Vhome24 hoặc gửi theo đường bưu điện đến địa chỉ VHOME24
 666/30/26 Đường 3/2, Phường 14, Quận 10, HCM

SĐT: 0906.106.951 | 0902.302.966

 

Bước 3: Vhome24 tiếp nhận sản phẩm gửi đến, kiểm tra và thông báo cho khách hàng hướng xử lý.

Bước 4: Nếu sản phẩm đảm bảo các điều kiện đổi trả, Vhome24 sẽ tiến hành đổi trả hoặc hoàn tiền theo yêu cầu.

Bước 5: Khách hàng nhận sản phẩm thay thế hoặc tiền hoàn lại.

Một số lưu ý: 

  • Trường hợp đổi hàng thì giá trị sản phẩm muốn đổi phải tương đương hoặc cao hơn giá trị sản phẩm trả lại. Vhome24 không hoàn tiền thừa nếu sản phẩm mới có giá trị thấp hơn sản phẩm khách hàng đã mua.
  • Trường hợp không còn sản phẩm thay thế, Vhome24 sẽ hoàn tiền cho khách hàng.
  • Vhome24 không chịu trách nhiệm chi trả các khoản phí vận chuyển hàng hóa trong quá trình thực hiện đổi trả và hoàn tiền.

 

Gọi điện Inbox Chỉ Đường