Chuông gió phong thủy đồng

CHUÔNG GIÓ PHONG THỦY ĐỒNG 09

350,000 đ

Còn hàng

Mã: GPT09
Đặt hàng qua điện thoại (zalo, viber, imes) 0906.106.951, 0902.302.966
Mã: GPT09 Danh mục: ,

Mô tả sản phẩm

Theo giới Phong Thuỷ, được sử dụng làm vật khắc chế những nguồn năng lượng xấu đồng thời nó có vai trò cực kỳ to lớn trong việc phát tán, luân chuyển năng lượng tích cực trong nhà.

Thường thì chuông gió đã được thiết kế với số lượng những thanh chuông sao cho mang lại hiệu quả tốt nhất. Loại chuông 5 thanh, 6 thanh và 8 thanh là những loại chuông phổ biến nhất để phát huy được công dụng ngăn chặn những luồng khí tiêu cực và tăng cường năng lượng tốt có ích cho ngôi nhà.

Chuông gió phong thủy đồng

Khi thì điều đầu tiên bạn nên chú ý đó là việc lựa chọn chất liệu làm nên chuông gió cho phù hợp với các yếu tố phong thuỷ tại vị trí mà bạn định treo chuông.

Cụ thể, chuông gió làm bằng kim loại như đồng, nhôm nên được đặt ở hướng Tây, Tây Bắc và hướng Bắc, trong khi chuông gió làm từ tre, gỗ đại diện của mệnh Mộc có thể đặt ở hướng Đông, Đông Nam và Hướng Nam. Còn đối với loại chuông được làm bằng chất liệu sứ, đất sét nung…là hiện diện của mệnh thổ, do đó, nên được đặt ở vị trí trung tâm, Tây Nam, Đông Bắc, Đông và Đông Nam của ngôi nhà.

Phần giá treo của chuông thường mang những biểu tượng, những biểu tượng này cũng có những tác dụng nhất định chứ không phải mang tính trang trí đơn thuần. Chằng hạn như, một chiếc chuông gió làm bằng đất sét với hai trái tim sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho hướng Tây Nam (cung tình ái) nên được đặt trong phòng nhà hoặc sân vườn.

Trong khi đó, chiếc chuông gió với hình ảnh đức Phật sẽ phát huy tác dụng với những nguồn năng lượng phong thuỷ ở hướng Đông Bắc (cung học thức).

Gọi điện Inbox Chỉ Đường