TRANG ĐIỂM NGÔI NHÀ VỚI GƯƠNG ĐẦY THÚ VỊ

TRANG ĐIỂM NGÔI NHÀ VỚI GƯƠNG ĐẦY THÚ VỊ

Gương hay còn gọi là kính thủy ngoài nhiệm vụ thông thường là để soi thì việc sử dụng khéo léo và sáng tạo trong làm đẹp nhà bằng gương cũng có thể mang đến nhiều điều bất ngờ và thú vị cho căn nhà của bạn.

54c0b79f5b4bb_-_02-hbx-large-empty-picture-frame-brahler-0512-s2 (Copy)

Trong bài viết dưới đây, Vhome24 sẽ mang tới cho các bạn tham khảo những cách sáng tạo với gương để trang trí các nội thất trong nhà.

  1. Trang trí phòng ngủ

gương cạnh phòng ngủ (Copy)

Thay vì đặt gương đối diện giường ngủ là điều cấm kỵ trong việc treo gương, bạn có thể đặt gương trên đầu giường hoặc 1 góc khuất trong phòng. Chiếc gương đặt tại 1 góc phòng sẽ tạo cảm giác như không gian mở them về hướng đó tạo cảm giác như khôn gian được nhân rộng ra.

  1. Trang trí tủ để đồ

gương tủ quần áo (Copy)

Thông thường, bạn sẽ sử dụng gỗ để tạo sự đồng bộ và chắc chắn cho nội thất trong nhà. Tuy nhiên, bạn có thể làm mới chiếc tủ bằng cách gắn những mảnh gương hoặc inox gương xung quanh để tạo cảm giác mới mẻ và có thể tiện soi bất cứ khi nào bạn tới gần khu vực này.

Chiếc tủ này sẽ thêm lung linh dưới ánh đèn buổi tối và sáng bóng khi ánh sáng ban ngày tràn ngập vào phòng. Sự sáng tạo nho nhỏ cũng sẽ giúp căn phòng thêm tươi mới và nổi bật.

  1. Làm cánh cửa tủ

gương cánh tủ vhome24 (Copy)

Tủ cất trữ đồ phía trên bồn rửa mặt trong phòng vệ sinh bằng những miếng gương giúp bạn có thể dễ dàng soi rõ chính mình khi đánh răng và rửa mặt buổi sáng. Bên cạnh đó bạn cũng có thể trang trí gương cho cánh tủ bếp để tạo không gian rộng cho khuôn bếp nhỏ xinh.

  1. Tạo ảo giác về không gian

gương ghép (Copy)

Trong phòng khách, bạn có thể dùng gương khổ to hoặc gương ghép nhiều mảnh gắn lên tường kết hợp với việc sơn tường màu trắng để căn phòng tiếp khách trở nên rộng rãi và sang trọng hơn.

  1. Phản chiếu ánh sáng

54c0b79eb586e_-_hbx-outdoor-black-frame-mirror-coleman-brockschmidt-0808-s2 (Copy)

Những chiếc gương oval lớn được gắn lên tường phía sau ghế sofa vừa giúp bức tường phòng khách thêm nổi bật vừa mang ánh sáng tràn ngập chiếu khắp căn phòng.

  1. Mở rộng không gian

gương tủ tường vhome24 (Copy)

Với căn phòng nhỏ xinh, bạn có thể trang trí cánh cửa tủ với gương, những cảnh vật phía trước mặt căn phòng được “thu gọn” trong chiếc gương. Sự phản xạ của cảnh vật và ánh sáng giúp chiếc gương như khung cửa sổ mở rộng không gian tràn ngập sức sống

  1. Gương dọc lan can cầu thang

gương cầu thang vhome24 (Copy)

Việc trang trí những tấm gương nhiều kích cỡ dọc hành lang cầu thang giúp bạn có thể tranh thủ ngắm mình khi di chuyển ra khỏi nhà, đồng thời do kích thước gương dẹt giúp tiết kiệm khoảng không gian này.

  1. Một vài lời khuyên khi trang trí nhà bằng gương

gương phòng khách (Copy)

Hiện tại trên thi trường có nhiều loại gương trang trí không có khung viền, nếu nhà có trẻ nhỏ hiếu động bạn nên chọn loại gương có khung viền và hậu bao quanh để tránh trường hợp bể cũng sẽ ít rủi ro hơn.

 

 

 

Gọi điện Inbox Chỉ Đường