HAIR SALON PHƯỚC RUBY – TÓC ĐẸP TỪ TÂM

HAIR SALON PHƯỚC RUBY – TÓC ĐẸP TỪ TÂM

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghành tóc, anh Phước Ruby đã trải qua không biết bao nhiêu lần sửa sang lại tiệm hair salon của mình. Từ thời mới mở chỉ là 1 chiếc gương chữ nhật đơn giản không viền dùng bát bướm treo tới thời gương viền đi kèm tủ hộc trưng bày các sản phẩm dưỡng tóc…Và năm nay anh quyết định đi theo style Minimal – “tối giản hoá”. Anh sơ lược toàn bộ những tủ kệ giườm già mà thay vào đó chỉ là những vật dụng thiết yếu nhất : Ghế, Gương soi, Kệ gắn tường treo lược và máy sấy tóc

IMG_7044 (Copy)

 

IMG_7045 (Copy)

Như slogan hoạt động của mình “Tóc đẹp từ tâm”, anh cũng chọn những đơn vị đồng hành cùng mình làm việc uy tín, và có tâm. Anh tới tận cửa hàng để chọn sản phẩm và chia sẻ yêu cầu của mình cũng như những tâm huyết dành cho nghề.

IMG_7634 (Copy)

Anh chọn sản phầm gương tròn viền đen thay vì gương đứng toàn thân vì anh chỉ muốn khách hàng tập trung soi vào vị trí khuôn mặt đặc biệt mái tóc của mình. Phía sau gương trang bị đèn led ánh sáng vàng tạo cảm giác ấm áp cho căn phòng khi được decor toàn bởi những tone màu lạnh.

IMG_7635 (Copy)

 

IMG_7636 (Copy)

Cửa hàng mở lại sau 1 thời gian dừng để cải tạo nhưng đã đông khách trở lại nhanh chóng mới biết được tình cảm và niềm tin của khách hàng dành cho anh. Cảm ơn anh đã tin chọn Vhome24!

 

Gọi điện Inbox Chỉ Đường