NHỮNG MẪU GƯƠNG TRANG ĐIỂM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÔI NHÀ BẠN

NHỮNG MẪU GƯƠNG TRANG ĐIỂM KHÔNG THỂ THIẾU TRONG NGÔI NHÀ BẠN

 Không còn chỉ là những chiếc gương trang điểm cơ bản, ngày nay, những thiết kế gương mới kết hợp cực chuẩn với đồ nội thất này đang được biến hóa và phù hợp với nhiều mục đích khác nhau hơn trong không gian sống của bạn.

Đôi khi, bạn sẽ cần dùng đế gương trang điểm với những nhu cầu khác nhau chứ không chỉ đơn thuần chỉ dùng khi đứng trước bồn rửa mặt. Vậy là đã có những thiết kế mới, gọn nhẹ hơn, tiện lợi hơn và phù hợp với những nhu cầu của bạn hơn. Hãy thử ngắm nhìn và cập nhật những thiết kế gương cực kì mới dưới đây để tăng thêm sự lựa chọn cho chiếc gương inox trong phòng tắm gia đình.

Gương inox đèn led gắn tường

GTD01 (Copy)

Hãy bắt đầu với danh sách với thiết kế mang tên Round LED Wall Mirror. Mặc dù gương trang điểm đèn led gắn tường là một ý tưởng phổ biến nhưng thiết kế này lại có thể xoay 360 độ cực kì tiện lợi với bộ thiết bị ốp tường gọn gàng cùng tay kéo linh hoạt. Không những vậy, Round LED Mirror còn được trang bị đèn led xung quanh viền gương giúp việc chăm sóc mặt hay make up của bạn được rõ ràng hơn.

GTD02 (Copy)

full_IMG_5793__Copy_

Thiết kế gương mang tên Bath Boutique inox bạc và cũng có thể xoay đa hướng linh hoạt. Một điểm cộng của chiếc gương inox trang điểm gắn tường này là thiết kế gương được bố trí cả hai mặt: 1 mặt thường, 1 mặt phóng to x2 giúp bạn dễ dàng hơn trong việc xử lý những khuyết điểm nhỏ trên gương mặt.

GTD03 (Copy)

Cũng được thiêts kế gắn tường và có thê xoay được 360 độ, nhưng chiếc gương inox chữ nhật này hay còn được gọi là Rectangle Magnifying Makeup Wall Mirror có thể phù hợp với nhiều nội thất phòng tắm khối hộp.

GTD04 (Copy)
Chiếc gương Rectangle LED Wall Mirror
cũng có thiết kế tương tự nhưng vượt trội hơn với đèn LED xung quanh. Đèn LED siêu tiết kiệm điện và có thể điều chỉnh độ sáng linh hoạt.

 Gương treo tường

GTD05 (Copy)

Chiếc gương viền nhựa trong này sẽ dành riêng cho những chàng trai muốn cạo râu khi tắm vòi hoa sen cực kì dễ dàng. Gương có thể dễ dàng xoay theo nhiều hướng và có một khay để dao cạo tiện lợi.

GTD06 (Copy)

Một kiểu gương soi nhà tắm cực kì hiện đại khác có thể móc được vào tường của bạn. Thiết kế gương dạng ngày tương đối gọn nhẹ và tiện lợi tuy nhiên hạn chế về các góc xoay.

GTD07 (Copy)Các bạn nam sẽ thích kiểu gương này vì ít tốn diện tích và có chỗ treo dao cạo râu. Lưu ý khi chọn gương loại này không bị mờ hơi nước, và inox cao cấp để chống rỉ sét

 Gương để bàn

GTD011
Tiếp theo sẽ là chiếc gương để bàn
sơn trắng phong cách vintage. Bạn có thể gập gọn chân để mang theo đi du lịch hoặc úp xuống bàn.

GTD08
Gương inox chân cao Ikea với thiết kết hai mặt gương này lại sẽ khiến bạn hài lòng vì vừa có thể xoay 360 độ mà lại sở hữu khung inox đơn giản và cực kì chắc chắn.

GTD10
Nhờ kiểu dáng đơn giản, chiếc gương để bàn này sở hữu nét hiện đại và dễ dàng khi phối cùng các 
phụ kiện phòng tắm khác.

GTD09
Với thiết kế phong cách những năm của thế kỉ 20, chiếc gương này chắc hẳn sẽ nằm trong phòng tắm của những người yêu thích 
phong cách vintage.

 

Gọi điện Inbox Chỉ Đường