Các mẫu gương trang điểm đẹp không thể thiếu trên bàn trang điểm của bạn

Các mẫu gương trang điểm đẹp không thể thiếu trên bàn trang điểm của bạn

Soi gương hàng ngày thậm chí hàng giờ là chuyện rất bình thường của các bạn gái. Nên dụng cụ không thể thiếu trên bất kỳ bàn trang điểm hay túi xách của các cô nàng không gì khác là những chiếc gương trang điểm. Hãy cùng Vhome24 điểm lại các mẫu gương trang điểm đáng yêu nhất năm nay nhé.

Gương trang điểm để bàn inox

Nếu bạn có 1 chiếc bàn trang điểm với gương bự ở phía trước mặt, như thế vẫn chưa đủ, vì gương này không thể giúp bạn soi kĩ những điểm cận mặt khi cần trang điểm như vẽ mắt, tỉa long mày, uốn mi…Bạn cần trang bị ngay 1 chiếc gương để bàn, thường bạn nên chọn loại có 2 mặt: 1 mặt thường và 1 mặt phóng to để giúp cho việc điều chỉnh soi gần và xa được nhanh hơn.

GTD060a (Copy)

Nếu bạn xác định sẽ chủ yếu đặt gương này trên bàn trang điểm thì nên chọn loại gương có chân cao để bạn khỏi phải cúi người khi sử dụng gương.

GTD1a (Copy)

Còn nếu bạn định sử dụng gương 1 cách linh hoạt hơn, vừa để bàn vừa có thể mang theo khi đi du lịch hay công tác xa thì nên chọn loại gương có chân thấp và gọn như hình trên, hoặc gương có chân gập đa năng vừa có thể treo dựng, và gập gọn như mẫu dưới đây:

IMG_6603 (Copy)

Ngoài nhưng kiểu dáng tròn, gương trang điểm inox cũng có những kiểu chữ nhật với mặt gương lớn hơn

GTD001d (Copy)

Nếu bạn kê bàn trang điểm gần tường và muốn cố định gương bằng việc treo trên tường thì có thể chọn cho mình kiểu gương trang điểm inox gắn tường:

GTD106a (Copy)

Gương trang điểm để bàn nhựa

Gương làm bằng chất liệu inox sẽ có tuổi thọ và độ bền cao, nên phù hợp cho các bạn có ý định sử dụng lâu dài. Còn nếu bạn thuộc xu hướng thích thay đổi và muốn tiết kiệm chi phí thì nên chọn loại gương bằng chất liệu nhựa với nhiều màu sắc và kiểu dáng bắt mắt hơn gương trang điểm inox

GTD nhua 03 (Copy) guong trang diem nhua tron do 02 (Copy)

Những kiểu gương thiết kế theo phong cách nữ hoàng sẽ chắc chắn chiều lòng được những cô nàng tiểu thư và kiêu kỳ

GTD042a (Copy) IMG_0748 (Copy) (Copy) IMG_0750 (Copy) (Copy)

GTD094a

Những cô nàng năng động, cá tính thì sẽ chọn cho mình những kiểu gương đơn giản nhưng tích hợp được nhiều tính năng mới như đèn LED, cảm ứng, và lưu động được.

GTD121g

Gương trang điểm viền gỗ

Nếu là tín đồ của sự mộc mạc, hay phong thuỷ hợp mộc thì những sản phẩm chất liệu gỗ là thiết kế để dành cho bạn. Thương gương bằng chất liệu này ưu điểm là cứng cáp, chắc chắn, nhưng nhược điểm thường là chỉ làm được 1 mặt, nên nếu bạn không có nhu cầu cần soi gương phóng đại thì go ahead chọn loại này nha.

GTD01c-Copy

Nếu đã chọn được mẫu phù hợp cho nhu cầu của mình, nhanh tay vào link bên dưới đặt hàng nha bạn:

Gương trang điểm inox

Gương trang điểm nhựa

Gương trang điểm LED

Gương trang điểm viền gỗ

 

Gọi điện Inbox Chỉ Đường